Your success - Our commitment

PHƯƠNG PHÁP CHỌN DÂY ĐAI AN TOÀN 2 MÓC CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG

  • 11 Th9 2019
  • |
    • Chia sẻ bài viết

Đối với con người nghề nghiệp mang lại thu nhập cho mỗi con người và gia đình của họ, phải công nhận rằng có rất nhiều ngành nghề mang tính chất nguy hiểm, khó khăn và vất vả hơn những ngành khác rất nhiều vì môi trường làm việc của họ cực kỳ nguy hiểm.

Những người làm trong ngành điện, cơ khí, hầm mỏ, công nhân xây dựng, công nhân làm việc ở độ cao… thì họ mới thấy hết được sự nguy hiểm mà mình phải đối mặt với nó hàng ngày khi làm việc. Vì vậy an toàn lao động là vấn đề quan trọng hàng đầu nhằm giúp cho người lao động có thể tránh được sự cố có thể xảy ra khi làm việc. Khi làm việc trong những môi trường như vậy những trang thiết bị bảo hộ những vật dụng không thể thiếu, nổi bật trong số đó là dây đai an toàn loại 2 móc lớn.

Phương pháp chọn dây đai an toàn 2 móc chính hãng chất lượng

Trong vô vàn những nghề nghiệp có thể mang lại thu nhập cho mỗi con người, chúng ta phải công nhận rằng có những nghề mang tính chất nguy hiểm, khó khăn và vất vả hơn những ngành khác rất nhiều. Những ai làm trong ngành điện, cơ khí, hầm mỏ, công nhân xây dựng, công nhân vệ sinh kính tòa nhà cao tầng…mới có thể thấy hết được những sự nguy hiểm mà mình phải đối mặt với nó hàng ngày. Chính vì vậy, nhằm để có thể giúp cho người lao động có thể giảm tải bớt được sự cố có thể xảy ra khi làm việc thì trang bị các vật dụng bảo hộ là điều nhất thiết phải làm. Một trong những vật dụng đó không thể nào thiếu được dây đai an toàn 2 móc lớn.

Phương pháp chọn dây đai an toàn 2 móc chính hãng chất lượng

Khi lựa chọn mua và sử dụng dây an toàn 2 móc lớn thì sản phảm cần phải có chất lượng tốt, bền bỉ và dễ dàng sử dụng để có thể hỗ trợ tốt cho công việc của người dùng đồng thời đảm bảo được sự an toàn một cách tối đa nhất. Vì đây là một trong những vật dụng vô cùng cần thiết cho nên nó phải đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng khi làm việc trên không gian cao. Khi bạn chọn một dây đai an toàn chất lượng sẽ giúp người sử dụng cảm thấy tự tin, chắc chắn trong lúc làm việc hơn đồng thời có thể giảm bớt những hậu quả do tai nạn nghề nghiệp gây ra.

Phương pháp chọn dây đai an toàn 2 móc chính hãng chất lượng

Một sản phẩm dây đai an toàn 2 móc tốt phải có đủ các bộ phận như: dây đeo, dây đai bụng phù hợp, tải trọng lớn, được chế tạo từ chất liệu bền bĩ, chất lượng; có các khóa nối và khóa móc chắc chắn, có khóa chữ D ở trước và sau bụng bằng kim loại không gỉ. Những sản phẩm dây đai an toàn 2 móc lớn chất lượng sẽ được ghi rõ năm sản xuất, nhà sản xuất, vật liệu sản xuất, tiêu chuẩn sản xuất…đồng thời phải có các khóa điều chỉnh kích thước sử dụng dây đai sao cho phù hợp với thể trọng của từng người khác nhau. Vì dây đai an toàn 2 móc lớn là một trong những vật dụng bảo hộ lao động quan trọng chính vì vậy khách hàng nên chọn đúng nhà cung cấp để có được những sản phẩm tốt nhất, đạt chất lượng và chuẩn quy định.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH ATRUSTCO
– Địa chỉ: 2/4 Lương Văn Can, Phường 2, TP Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
– Email: info@atrustco.vn
– SĐT: 0813260260 (Mr.Tony Vũ)
– Web: https://atrustco.vn/