Your success - Our commitment

CÁCH CHỌN MÁY KHOAN BOSCH VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

  • 11 Th9 2019
  • |
    • Chia sẻ bài viết

BOSCH là tập đoàn công nghệ và dịch vụ từ Đức cung cấp các dụng cụ điện nổi tiếng trên khắp thế giới từ hàng trăm năm nay, và là nhãn hiệu được người Việt Nam từ lâu ưa chuộng và dùng phổ biến trong công nghiệp lẫn gia dụng. Hoạt động của BOSCH được chia thành 4 lĩnh vực kinh doanh bao gồm: Giải pháp Mobility, Kỹ thuật Công nghiệp, Hàng tiêu dùng, Kỹ thuật Xây dựng và Năng lượng. Mục tiêu là cải thiện cuộc sống trên toàn thế giới thông qua các sản phẩm, dịch vụ sáng tạo và hữu dụng. Nói vắn tắt, BOSCH xây dựng công nghệ “Sáng tạo vì cuộc sống”.

Một số sản phẩm BOSCH được ưa chuộng bao gồm các dòng máy khoan, máy mài, máy đo khoảng cách với thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện, máy hoạt động mạnh với công suất lớn, các chi tiết được gia công chính xác cao với chất liệt tốt và đặc biệt an toàn cho người sử dụng. Các sản phẩm của BOSCH luôn đáp ứng được nhu cầu chất lượng cao, bền bỉ, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức và nâng cao hiệu suất làm việc của người lao động.

Cách chọn máy khoan Bosch và những điều cần lưu ý

 

Thương hiệu Bosch luôn được sự ưa chuộng của mọi người bởi sự chất lượng, uy tín, và một trong những dòng sản phẩm làm nên tên tuổi của Bosch chính lá máy khoan Boshc. Vậy cách chọn máy khoan Bosch như thế nào và có những điều gì cần lưu ý?

Cẩn thận trước khi mua hàng – Tránh mua phải hàng giả Bosch

– Tránh mua phải hàng giả là ưu tiên hàng đầu. Hàng chính hãng thì chất lượng miễn chê nhưng không cẩn thận mua phải máy khoan Bosch đểu thì dở khóc dở cười. Hiện nay thị trường không thiếu những sản phẩm làm giả, fake và Bosch cũng không phải là ngoại lệ.

– Máy khoan Bosch giả đã có mặt trên thị trường và rất dễ qua mặt những khách hàng tay mơ không cẩn thận trong khâu kiểm tra trước khi mua hàng. Bạn có thể tìm hiểu cách phân biệt hàng thật giả trước khi mua hàng.

Xác định công suất máy khoan định mua.

– Tùy vào mục đích sử dụng cũng như nhu cầu công việc mà bạn phải xác định công suất máy khoan định mua. Công suất ảnh hưởng đến giá thành và khả năng làm việc của máy khoan. Nó có thể xem là “chỉ số sức mạnh: của máy khoan cầm tay.

– Nếu bạn chỉ làm các công việc cơ bản, bình thường như tháo lắp các thiết bị gia đình (sửa chữa ổ điện hay quạt điện, tivi…), khoan tường bắt vít nở tường, bắn vít khung thép, ván gỗ … khoan gỗ, làm mộc cơ bản thì có thể chọn mua máy khoan Bosch có công suất từ 450W- 600W là dùng tẹt tèn ten rồi không phải lo nghĩ.

– Với nhu cầu này bạn có thể lựa chọn mua 2 sản phẩm mình nghĩ là tốt nhất và phù hợp nhất là: Máy khoan cầm tay Bosch GSB 500RE và máy khoan cầm tay Bosch GSB 13RE.

– Nếu bạn muốn khoan bê tông hoặc khoan tường dày, thường xuyên khoan những đối tượng khó khoan, gọi nôm na là những công việc “nặng nhọc” thì cần một chiếc máy khoan khỏe hơn và chuyên biệt cho công việc này đó là khoan búa.

Cách chọn máy khoan Bosch và những điều cần lưu ý

Xác định công dụng từng loại khoan

– Bạn cần biết công dụng và sự khác nhau cơ bản của từng loại khoan Bosch để có thể chọn mua máy khoan Bosch thích hợp nhé.

– Khoan động lực đa năng hơn, khoan búa chuyên môn hơn. Khoan động lực (ví dụ như GSB 500RE, GSB 13RE…) nhỏ gọn hơn và làm được nhiều việc, đa di năng và giá cũng rẻ hơn, đây là loại khoan phổ biến nhất dành cho người dùng gia đình, người dùng phổ thông. – Loại này tốt nhất nên trang bị một cái trong nhà, rất cần thiết cho nhiều trường hợp.

– Hiện nay có cả máy khoan cầm tay pin, tuy công suất thường thấp hơn nhưng ưu điểm của nó là rất gọn và tiện dụng, có thể làm việc bất cứ đâu và không phụ thuộc vào nguồn điện.

Xuất xứ sản phẩm

Khi mua máy khoan Bosch nên để ý xuất xứ sản phẩm. Hiện nay sản phẩm Bosch có 3 xuất xứ là:

– Máy khoan đầu vặn (mank rank) chuyên khoan sắt, gỗ ; gồm các máy GBM 6 RE, GBM 10 RE, GBM 13 RE, chuyên khoan tường (bê tông), sắt, gỗ ; gồm các máy GSB 10 RE, GSB 13 RE, GSB 16 RE. là sản xuất tại Malaisia.

– Loại máy khoan bê tông sản xuất ở Trung Quốc: GBH 2-18 RE, GBH 2-22 E/RE, GBH 2-23 REA , GBH 2-26 E/RE/DE/DRE, GBH 2-26DFR

– Loại máy khoan bê tông chuyên dụng sản xuất ở Đức: GBH2-28 DV, GBH 2-28 DFV, GBH 3-28 E/DRE, GBH 4-32 DFR, GBH 7-46

Sản xuất ở trung Quốc cũng là hàng chính hãng Bosch đấy nhé, đừng lầm tưởng là hàng Tàu đấy.

Khả năng của đầu Cặp

– Đầu cặp (đầu kẹp) là đầu giữ mũi khoan. Có 2 kiểu đầu cặp chính là đầu vặn và đầu cài (tháo rút nhanh). Các máy khoan bê tông thường có đầu cài còn khoan thường thì có đầu vặn. Khả năng đầu cặp ảnh hưởng đến khả năng thay mũi khoan. Bạn xác định nhu cầu khoan (đường kính lỗ khoan) để chọn máy khoan phù hợp

Chọn cửa hàng uy tín chất lượng

– Chọn cửa hàng uy tín để dễ dàng bảo hành máy móc sau này. Khi chọn mua máy khoan Bosch Nên chọn các cửa hàng chuyên dụng Bosch hoặc các cửa hàng có độ uy tín cao.

Cách chọn máy khoan Bosch và những điều cần lưu ý

– Khi mua máy Nên test thử khả năng hoạt động của máy: Nên kiểm tra khả năng hoạt động của máy cẩn thận. Máy khoan cầm phải đầm tay, lúc chạy không thì âm thanh đều, vỏ chắc chắn.

Sau khi đọc bài này xong các bạn đã tự tin hơn chưa nào, giờ có thể đi chọn mua cho mình những chiếc máy khoan Bosch chính hãng, chất lượng và giát tốt, vậy thì còn chần chừ gì nữa, đi mua ngay máy khoan Bosch nào!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH ATRUSTCO
– Địa chỉ: 2/4 Lương Văn Can, Phường 2, TP Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
– Email: info@atrustco.vn
– SĐT: 0813260260 (Mr.Tony Vũ)
– Web: https://atrustco.vn/